Thi trắc nghiệm trực tuyến “Công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình trong tình hình mới và văn hóa ứng xử trong gia đình Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-SVHTTDL ngày 31/10/2022 về việc tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình trong tình hình mới và văn hóa ứng xử trong gia đình Việt Nam hiện nay” năm 2022

Ban tổ chức Thông báo Thể lệ Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến“Công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình trong tình hình mới và văn hóa ứng xử trong gia đình Việt Nam hiện nay” năm 2022 (Gọi tắt là Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến năm 2022) như sau:

1. Đối tượng tham gia

– Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị khối quản lý hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; Phòng VH&TT, Trung tâm VHTT&TT các huyện, thị xã, thành phố, cán bộ VHXH các xã, phường, thị trấn, Ban chủ nhiệm các CLB gia đình, phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh.

– Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trong tỉnh và các cá nhân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh (thí sinh tự do).

(Thành viên Ban Tổ chức, Tổ Thư ký của cuộc thi không được tham gia)

2. Thời gian

– Cuộc thi được tổ chức từ ngày 23/11/2022 đến ngày 10/12/2022, cụ thể:

+ Bắt đầu lúc 8 giờ 00 ngày 23/11/2022.

+ Kết thúc lúc 17 giờ ngày 10/12/2022.

Công bố danh sách đạt giải và kết thúc Cuộc thi: 20/12/2022 (dự kiến)

3. Hình thức: Thi trắc nghiệm trực tuyến.

4. Cách thức tham gia

– Các cá nhân tham gia dự thi tham gia bằng cách truy cập vào đường link/ của Ban Tổ chức để tham gia cuộc thi hoặc quét mã QR code (quét camera trên điện thoại thông minh – smartphone), sau khi quét mã đã có thể truy cập vào giao diện thi.

Zalo
QR CODE

+ Link tham gia: https://cuocthigiadinh.tayninh.gov.vn/register

+ Mã QR code:

– Sau khi hoàn thành “Thông tin cá nhân” người dự thi chuyển đến phần làm bài dự thi. Người dự thi sẽ trả lời lần lượt 15 câu hỏi trắc nghiệm (trong Bộ câu hỏi gồm 100 câu của Ban Tổ chức), chọn 01 đáp án đúng nhất trong các đáp án Ban Tổ chức đưa ra, có thể thay đổi đáp án những câu chọn trước đó trong khoảng thời gian làm bài thi. Thời gian làm bài tối đa 10 phút. Nếu hết thời gian làm bài nhưng thí sinh chưa trả lời đủ 15 câu hỏi, hệ thống sẽ tự động báo kết quả bài thi.

– Sau khi hoàn thành 15 câu hỏi, thí sinh chọn “Hoàn thành bài thi” để xem kết quả làm bài.Kết quả được chấm tự động ngay sau khi thí sinh hoàn thành bài thi hoặc hết thời gian làm bài.

– Thí sinh phải điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, nơi làm việc/công tác hoặc địa chỉ (đối với thí sinh tự do) . Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải. Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi đăng ký thông tin cá nhân không chính xác. Người dự thi được được tham gia tối đa 02 (hai) lần thi, chỉ chọn kết quả lần thi cao nhất.

5. Cơ cấu giải thưởng

– Ban tổ chức Cuộc thi sẽ trao 35 giải thưởng cho các các nhân trả lời đúng 15/15 câu hỏi của Ban Tổ chức và có khoảng thời gian hoàn thành bài thi nhanh nhất. Trường hợp thí sinh trả lời đúng 15/15 câu hỏi và có khoảng thời gian hoàn thành bài thi nhanh nhất bằng nhau, thì thí sinh có thời gian tham gia Cuộc thi sớm nhất sẽ được ưu tiên xét giải cao hơn.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

+ 01 giải nhất: 1.500.000 đồng

+ 02 giải nhì: 1.000.000 đồng/giải

+ 08 giải ba: 700.000 đồng/giải

+ 24 giải khuyến khích: 500.000 đồng/giải

– Các cá nhân đạt giải liên hệ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình, số điện thoại 02763.818157 để nhận giải thưởng. (Thời gian nhận giải trong vòng 10 ngày sau khi có Thông báo kết quả giải thưởng).

Mọi thông tin chi tiết về Cuộc thi, vui lòng truy cập vào trang thông tin điện tử của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch https://sovhttdl.tayninh.gov.vn; trang fanpage Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh https://www.facebook.com/sovhttdl.tayninh.gov.vn/ hoặc số điện thoại 0276 3818157 (Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình- )./.

Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến“Công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình trong tình hình mới và văn hóa ứng xử trong gia đình Việt Nam hiện nay” năm 2022 trân trọng thông báo Thể lệ Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến năm 2022 đến quý cơ quan, đơn vị và các cá nhân để tham gia Cuộc thi.

Theo Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh