Sôi nổi cuộc thi leo núi “Chinh phục Núi Bà Đen”

Hưởng ứng Tháng Tháng Công nhân và Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2024, sáng ngày 23.5 Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Tây Ninh tổ chức cuộc thi leo núi “Chinh phục Núi Bà Đen” cho toàn thể VC-NLĐ, tham gia giải có 50 vận động viên đến từ các tổ công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật.

 

Các vận động viên tham gia cuộc thi leo núi “Chinh phục Núi Bà Đen”

Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung: chạy bộ và leo núi với cự ly 02km trong khoảng thời gian 60 phút dành cho tất cả vận động viên nam và nữ

Trao giải cho các VĐV đạt giải.

Lộ trình: Xuất phát từ Nhà ga Cáp treo Núi Bà chạy đến vòng xoay 12 con giáp sau đó rẽ trái đến cầu đôi, tiếp tục rẽ trái đến đường vào động Kim Quang, từ đây các vận động viên phải leo núi đến động Kim Quang và kết thúc lộ trình.

Trao giải cho các VĐV đạt giải.

Các đoàn vận động viên tham gia cuộc thi đều có sự đầu tư, nhiệt huyết tạo nên một giải đấu có chất lượng, thu hút đông đảo sự quan tâm của các đoàn viên công đoàn. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, lao động, góp phần đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, dành cho nam và nữ, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 8 giải Khuyến khích.

Cuộc thi nhằm phát động phong trào thể dục thể thao cho đoàn viên công đoàn và VC- NLĐ, giúp rèn luyện nâng cao sức khỏe và xây dựng đời sống văn hóa tinh thần vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các đoàn viên công đoàn và VC- NLĐ trong đơn vị.

Đình Tiến